Danh sách câu hỏi của bệnh nhân về benh trung ca, sạch mụn da, trị trứng cá, mun trung ca
Hỏi đáp
Em năm nay 21 tuổi . Em bị mụn đỏ sau gáy cũng 1 năm nay rồi. Đợt vừa rồi có lấy thử Azacne để bôi thì thấy nhân mụn trồi lên. Em có nên bôi tiếp không và có nên nặn rồi bôi thuốc vào không hay để nguyên? (07:54 - 15-02-2017)
Tôi năm nay 32 tuổi. Trước đây, tôi rất ít khi bị mụn trên mặt. 1 tháng trước, tôi phải đi công tác vào miền Nam và thường xuyên ăn đồ cay nóng. 2 tuần sau đó, mặt tôi đã nổi rất nhiều mụn bọc ở trán, má và mụn đầu đen ở mũi. Được bạn bè giới thiệu, tôi đã mua kem Azacné về dùng để trị mụn. Đến nay, mụn đầu đen ở mũi đã hết sạch và mụn bọc giảm nhiều, chỉ còn 1-2 nốt. Xin hỏi, tôi tiếp tục thoa kem để trị sẹo do mụn được không? (Trung Dũng, Hà Nam). (11:27 - 06-01-2017)
Trước đây da mặt em không có mụn. Tuy nhiên khoảng 5-6 tháng trước em thường hay có thói quen thức khuya nên mặt nổi rất nhiều mụn em hay thức khuya nên ngủ bù vào ban ngày nên em uống rất ít nuớc cảm thấy da khô đi mặt thì tiết ra nhiều chất nhờn mụn đầu đen ngày càng nhiều em hay cậy bằng móng tay và hay nặn nên để lại rất nhiều vết thương và sẹo rỗ cho em hỏi bây giờ em phải làm sao ạ. Cảm ơn ! (03:04 - 02-01-2017)
QUẢNG CÁO