Danh sách câu hỏi của bệnh nhân về benh trung ca, sạch mụn da, trị trứng cá, mun trung ca
Hỏi đáp
Tôi rất ít khi bị mụn trứng cá trên da. 2 tuần trước, sau khi uống rượu cùng bạn bè thì tôi bỗng nhiên mọc rất nhiều mụn trên cơ thể. Đặc biệt, mụn ở mặt dày đặc, có cả nốt mụn bọc, sưng đau, rất khó chịu. Xin hỏi, có phải tôi bị mụn trên da là do uống rượu không? Bạn tôi bị mụn cám ở mặt và đã dùng kem Azacné thì da sạch mụn hoàn toàn. Như trường hợp của tôi sử dụng kem Azacné để trị mụn được không và cách dùng như thế nào để đạt hiệu quả nhanh nhất? (Thu Ánh, TP Hồ Chí Minh). (08:53 - 06-10-2017)
Tôi đã bị mụn trứng cá 7 năm, chủ yếu là mụn đầu đen, mụn cám. Tôi đã đi khám da liễu và dùng thuốc được 1 tháng thì thấy mụn giảm hẳn. Tuy nhiên, sau khi ngừng uống thuốc thì mụn lại tái phát. Tôi nghe mọi người nói, uống nước cây chó đẻ giúp giảm mụn trên da. Tôi có nên uống nước cây chó đẻ không? Bạn tôi thời gian trước cũng bị mụn trên mặt và có dùng kem thảo dược Azacné, sau 2 tuần thì đã sạch mụn hoàn toàn. Vậy như trường hợp của tôi có thể dùng kem Azacné để trị mụn không? (Quang Nam, Thái Bình). (10:41 - 29-09-2017)
Chào bác sĩ . Da của em da nhờn , rất nhiều mụn đặc biệt là ở lưng, có nhiều mụn bọc vaf vết thâm . mặt thì bị sẹo rỗ . em mới sinh em bé đang cho con bú thì có dùng kem trị mụn azacne được không (22:02 - 27-07-2017)
Tôi năm nay 20 tuổi. Hàng tháng, 2 tuần trước khi bước vào kỳ kinh nguyệt, tôi hay bị mọc mụn trứng cá với kích thước khá to, có mủ và sưng đau. Sau một thời gian thì mụn chuyển sang thâm, đóng vảy. Mụn thường xuyên tái phát trước chu kỳ kinh nguyệt hàng tháng. Bạn tôi bị mụn ẩn dưới da và đã dùng kem Azacné được 2 tháng thì sạch mụn hoàn toàn. Như trường hợp của tôi có thể dùng kem Azacné để trị mụn được không? (Thanh Như, TP Huế) (16:35 - 27-07-2017)
QUẢNG CÁO