Làm sao điều trị mụn do thường xuyên ăn đồ cay nóng?

Làm sao điều trị mụn do thường xuyên ăn đồ cay nóng?

11:27 - 06/01/2017
Tôi năm nay 32 tuổi. Trước đây, tôi rất ít khi bị mụn trên mặt. 1 tháng trước, tôi phải đi công tác vào miền Nam và thường xuyên ăn đồ cay nóng. 2 tuần sau đó, mặt tôi đã nổi rất nhiều mụn bọc ở trán, má và mụn đầu đen ở mũi. Được bạn bè giới thiệu, tôi đã mua kem Azacné về dùng để trị mụn. Đến nay, mụn đầu đen ở mũi đã hết sạch và mụn bọc giảm nhiều, chỉ còn 1-2 nốt. Xin hỏi, tôi tiếp tục thoa kem để trị sẹo do mụn được không? (Trung Dũng, Hà Nam).

Chào bạn!

Ăn đồ cay nóng là một trong những yếu tố gây mụn trên da, nguyên nhân là do những thực phẩm này khiến hoạt động của bộ phận tiêu hóa bị ảnh hưởng, làm giảm quá trình thanh thải nhiệt độc trong cơ thể, tác động tới sự cân bằng sinh lý da... Do đó, để cải thiện tình trạng mụn, bạn cần điều chỉnh lại chế độ ăn uống: nên tăng cường ăn rau quả tươi, uống nhiều nước, hạn chế ăn đồ cay nóng, không uống rượu, bia...

Bạn đã sử dụng kem thảo dược Azacné được 2 tuần và thấy giảm mụn. Đây là tín hiệu cho thấy bạn đáp ứng tốt với sản phẩm. Kem Azacné có thành phần bao gồm các thảo dược như dịch chiết neem (cây sầu đâu, xoan Ấn Độ), sài đất, lô hội... mang tới một chu trình điều trị mụn khép kín: diệt vi khuẩn gây mụn trên da, xóa sạch vết thâm, sẹo và ngăn chặn mụn tái phát. Do đó, bạn nên tiếp tục sử dụng Azacné để làm mờ những vết thâm, sẹo do mụn để lại. Sản phẩm có thành phần hoàn toàn từ thảo dược nên bạn yên tâm sử dụng lâu dài để giữ da sạch mụn, hết thâm sẹo.

Những đánh giá của bác sĩ Nguyễn Hồng Hải trong video sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tác dụng của kem thảo dược Azacné:

*Sản phẩm có tác dụng nhanh hoặc chậm tùy cơ địa mỗi người

Chúc bạn sớm điều trị mụn thành công!


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Chia sẻ:
Đánh giá:
Bình chọn: 0/5 - 0 lượt bình chọn

QUẢNG CÁO