Danh sách câu hỏi của bệnh nhân về benh trung ca, sạch mụn da, trị trứng cá, mun trung ca
Hỏi đáp
Vũ thị duyên (Vũ thị duyên)
Mặt cháu nhiều mụn đầu đen ở vùng chữ T. Cháu dùng kem Azacne có giảm bớt mụn không ạ. Và cháu bôi toàn thể mặt có được ko ạ hay cháu chỉ được dùng ở vùng da có mụn ạ. Cháu năm nay 27 tuổi ạ. (21:52 - 02-07-2017)
Bích (Bích)
Chào bác sĩ, con mới đi khám da liễu, bác sĩ có kê đơn trong đó có Milirose và Fexofree-120 liều dùng là mỗi loại 2 viên sáng-tối nhưng không có nói là uống trước hay sau bữa ăn. Bác sĩ cho con cách uống 2 loại này với ạ. (Ngoài ra còn 1 loại là Azithromycin dùng 1 viên sau ăn sáng là 2h ạ.) (19:35 - 01-07-2017)
Chào bác sĩ! Con trai tôi năm nay 17 tuổi, da nhờn và có nhiều mụn đầu đen trên trán, mũi. 2 tháng trước, cháu có dùng rượu thuốc đông y thoa lên da để trị mụn. Tuy nhiên, sau 3 ngày, mụn không những không giảm mà còn khiến da bị đỏ lên, khô rát và bong da. Con trai tôi đã ngừng sử dụng rượu thuốc và chỉ dùng sữa rửa mặt hàng ngày. Hiện tại, da cháu đã đỡ đỏ và bong da nhưng mụn còn rất nhiều. Bạn thân của cháu cũng bị mụn trứng cá trên da và có dùng kem thảo dược Azacné 2 tuần thì da đã sạch mụn. Xin hỏi, đối với trường hợp của con trai tôi thì có dùng kem Azacné để trị mụn được không? Sản phẩm này có gây tác dụng phụ đối với da không? (Hoàng Hải, Lạng Sơn). (13:13 - 30-06-2017)
QUẢNG CÁO