Danh sách câu hỏi của bệnh nhân về benh trung ca, sạch mụn da, trị trứng cá, mun trung ca
Hỏi đáp
Cháu chào bác sĩ, cháu năm nay 17 tuổi, cháu bị mụn trứng cá đã gần 1 năm nay, nhưng trước đây chỉ xuất hiện một vài nốt trên mặt. Thế nhưng, vài tuần gần đây, mụn bắt đầu xuất hiện nhiều hơn, gần kín hết cả mặt của cháu và các nốt mụn cũng to hơn trước rất nhiều, làm cháu thấy rất xấu hổ. Cháu nghe nói, nếu cháu ăn chay thì mụn sẽ không mọc nên nữa. Như vậy có đúng không ạ? Bác sĩ có thể chỉ cho cháu cách trị mụn với ạ? Cháu cảm ơn bác sĩ. (11:52 - 05-05-2018)
Thưa chuyên gia da liễu. Mặt em nhiều mụn bọc, mụn có mủ. Điều trị mụn này bằng cách nào tốt nhất vậy chuyên gia? Da mặt có rất nhiều mụn khiến em đau khó chịu mà còn tự ti, ngại giao tiếp, ngại tụ tập bạn bè. Rất mong chuyên gia cho em lời khuyên để việc điều trị của em có hiệu quả. Cám ơn chuyên gia! (Nguyên Thảo- Bắc Ninh) (14:51 - 05-01-2018)
Cháu chào bác sĩ. Da cháu là da dầu nên bị mọc mụn rất nhiều, mụn mọc nhiều ở trán, mụn mủ và mụn bọc nhìn rất ghê. Cháu có đến bệnh viện da liễu khám. Bác sĩ có kê thuốc kháng sinh uống, thuốc mát gan, kem bôi và rửa mặt hàng ngày. Em dùng hết thuốc nhưng mụn chỉ giảm chứ không hết hoàn toàn. Việc sử dụng thuốc tây khiến em mệt mỏi và khó chịu. Em có qua nhà thuốc hỏi thì được tư vấn kem trị mụn Azacné hoàn toàn từ thảo dược. Em chưa rõ tác dụng của kem trị mụn này, xin bác sĩ tư vấn giúp em? (11:53 - 09-11-2017)
Tôi rất ít khi bị mụn trứng cá trên da. 2 tuần trước, sau khi uống rượu cùng bạn bè thì tôi bỗng nhiên mọc rất nhiều mụn trên cơ thể. Đặc biệt, mụn ở mặt dày đặc, có cả nốt mụn bọc, sưng đau, rất khó chịu. Xin hỏi, có phải tôi bị mụn trên da là do uống rượu không? Bạn tôi bị mụn cám ở mặt và đã dùng kem Azacné thì da sạch mụn hoàn toàn. Như trường hợp của tôi sử dụng kem Azacné để trị mụn được không và cách dùng như thế nào để đạt hiệu quả nhanh nhất? (Thu Ánh, TP Hồ Chí Minh). (08:53 - 06-10-2017)
Chào bác sĩ . Da của em da nhờn , rất nhiều mụn đặc biệt là ở lưng, có nhiều mụn bọc vaf vết thâm . mặt thì bị sẹo rỗ . em mới sinh em bé đang cho con bú thì có dùng kem trị mụn azacne được không (22:02 - 27-07-2017)
QUẢNG CÁO