Danh sách câu hỏi của bệnh nhân về benh trung ca, sạch mụn da, trị trứng cá, mun trung ca
Hỏi đáp
Cháu chào bác sĩ, cháu năm nay 15 tuổi mà mặt cháu có nhiều mụn lắm, cả mụn mủ và mụn đầu đen, các nốt tuy không quá to nhưng nhiều, do thói quen hay soi gương nên mỗi khi cháu nhìn thấy là cháu lại muốn nặn. Cháu nghe nói nặn mụn nhiều sẽ bị sẹo rỗ vậy cháu muốn hỏi làm cách nào để không bị sẹo khi nặn mụn ạ? Cháu cảm ơn bác sĩ. (10:13 - 19-05-2018)
Cháu chào bác sĩ, cách đây mấy tuần đột nhiên trên da cháu xuất hiện nhiều nốt mụn trứng cá màu đỏ? Đợt nghỉ lễ vừa rồi cháu có ăn nhiều hải sản, liệu có phải vì vậy mà mấy hôm nay mụn của cháu mọc nhiều hơn và có vẻ nặng hơn không ạ, vì cháu nghe nói đang bị mụn thì không nên ăn hải sản? Mong bác sĩ giải thích giúp cháu. Cháu cảm ơn (16:23 - 11-05-2018)
Cháu chào bác sĩ, cháu năm nay 17 tuổi, cháu bị mụn trứng cá đã gần 1 năm nay, nhưng trước đây chỉ xuất hiện một vài nốt trên mặt. Thế nhưng, vài tuần gần đây, mụn bắt đầu xuất hiện nhiều hơn, gần kín hết cả mặt của cháu và các nốt mụn cũng to hơn trước rất nhiều, làm cháu thấy rất xấu hổ. Cháu nghe nói, nếu cháu ăn chay thì mụn sẽ không mọc nên nữa. Như vậy có đúng không ạ? Bác sĩ có thể chỉ cho cháu cách trị mụn với ạ? Cháu cảm ơn bác sĩ. (11:52 - 05-05-2018)
Thưa chuyên gia da liễu. Mặt em nhiều mụn bọc, mụn có mủ. Điều trị mụn này bằng cách nào tốt nhất vậy chuyên gia? Da mặt có rất nhiều mụn khiến em đau khó chịu mà còn tự ti, ngại giao tiếp, ngại tụ tập bạn bè. Rất mong chuyên gia cho em lời khuyên để việc điều trị của em có hiệu quả. Cám ơn chuyên gia! (Nguyên Thảo- Bắc Ninh) (14:51 - 05-01-2018)
QUẢNG CÁO