Danh sách câu hỏi của bệnh nhân về benh trung ca, sạch mụn da, trị trứng cá, mun trung ca
Hỏi đáp
Xin chào bác sĩ trước đây em bị mụn trứng cá nhẹ, đã bôi thuốc hitteen và thấy có hiệu quả . sau một thời gian mụn giảm. Giờ lại bị lại, mụn cũng nhẹ thôi nhưng em bôi thuốc như cũ và thậm chí uống cả erythromycin nhưng không giảm mà còn nhiều lên. Nốt mụn thường là mụn nhỏ nhưng không sưng, có vẻ như chìm dưới da. đôi lúc có cái mụn tấy lên. Xin bác sĩ tư vấn giúp em. (10:28 - 31-05-2015)
Em có rất nhiều mụn trứng cá ở mặt và em thấy rất xấu hổ, và em thấy rất ngại khi đi ra ngoài – Em nghĩ mình trông rất xấu và mọi người sẽ nhận thấy đều đó. Tại sao lại có trứng cá và làm thế nào để hết trứng cá? (10:28 - 31-05-2015)
Tôi đang bị mụn đầu trắng ẩn dưới da rất nhiều. Sau khi đi khám thi gan tốt. Hiện tại đang uống thuốc doxycilin 100mg được 1 tháng mỗi ngày 1 viên và kết hợp một số vitamin cho người bị mụn xong để lại rất nhiều vết thâm. Tôi sợ dùng thuốc kháng sinh lâu dài sẽ có nhiều tác dụng phụ. Nếu tôi chỉ bôi sản phẩm Azacne thôi thì có thể khỏi được mụn trứng cá không? Thuốc có tác dụng phụ gì không? (10:28 - 31-05-2015)
QUẢNG CÁO