Danh sách câu hỏi của bệnh nhân về benh trung ca, sạch mụn da, trị trứng cá, mun trung ca
Hỏi đáp
Chào bác sĩ. Hiện em đang mang thai tháng đầu tiên, mụn nổi rất nhiều. Trước đây em hay dùng hồ nước (trong da liễu) để bôi lên mụn và thấy rất hiệu quả. Nhưng nay mang thai nên không biết hồ nước có ảnh hưởng gì đến thai nhi trong bụng không. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sĩ. (10:28 - 31-05-2015)
Chào bác sĩ, thời gian gần đây mặt em nổi lên 3 vết sưng. Đầu tiên nó sưng lên rồi thâm đen lại và xẹp xuống để lại 1 đốm đen. Em tưởng mụn đã xẹp nên dùng dụng cụ lấy ra nhưng nó không có nhân, đụng vào thì lại sưng mà cứng lên, 1 ngày sau xẹp lại, vẫn đen thui. Xin hỏi bác sĩ có phải mụn không và làm sao cho hết ạ ! trước đây em cũng bị mụn nhưng chưa bị như vậy bao giờ, nhờ bác sĩ giúp em. Em cám ơn ! (10:28 - 31-05-2015)
Xin chào bác sĩ trước đây em bị mụn trứng cá nhẹ, đã bôi thuốc hitteen và thấy có hiệu quả . sau một thời gian mụn giảm. Giờ lại bị lại, mụn cũng nhẹ thôi nhưng em bôi thuốc như cũ và thậm chí uống cả erythromycin nhưng không giảm mà còn nhiều lên. Nốt mụn thường là mụn nhỏ nhưng không sưng, có vẻ như chìm dưới da. đôi lúc có cái mụn tấy lên. Xin bác sĩ tư vấn giúp em. (10:28 - 31-05-2015)
Em có rất nhiều mụn trứng cá ở mặt và em thấy rất xấu hổ, và em thấy rất ngại khi đi ra ngoài – Em nghĩ mình trông rất xấu và mọi người sẽ nhận thấy đều đó. Tại sao lại có trứng cá và làm thế nào để hết trứng cá? (10:28 - 31-05-2015)
QUẢNG CÁO