Trị mụn dưới da: Không có gì là không thể

Mụn dưới da thường làm khó chúng ta nhiều nhất vì chúng là mụn ẩn nên khó bong nhân. Điều này khó điều trị và nếu như không khéo léo sẽ để lại sẹo. Nhưng nói thế không có nghĩa là đầu hàng với loại mụn này, bởi hiện nay nếu tìm hiểu bạn sẽ biết rất nhiều cách trị mụn dưới da.

Trị mụn dưới da: Hãy thường xuyên xông mặt

Xông hơi cho da mặt không chỉ giúp thư giãn mà còn khiến lỗ chân lông được mở rộng hơn, từ đó quá trình làm sạch sâu và đẩy mụn ra ngoài sẽ dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, qua quá trình xông hơi, các bụi bẩn cũng theo đường mồ hôi được đào thải ra bên ngoài.

 tri-mun-duoi-da-xong-hoi-giup-day-nhan-mun-ra-ngoai

Trị mụn dưới da xông hơi giúp đẩy nhân mụn ra ngoài

Rửa mặt

Dù là mụn ẩn hay bất kỳ loại mụn nào thì bạn cũng không được bỏ qua bước này, bởi rửa mặt sẽ giúp lấy đi bụi bẩn và tế bào chết trên da. Do đó, sau khi xông hơi cho da mặt, bạn cần một bước gột sạch bụi bẩn, nhân mụn được quá trình xông hơi đẩy ra ngoài.

Trị mụn dưới da: Nước hoa hồng là công cụ không thể thiếu

Tất cả quá trình xông hơi, rửa mặt chỉ làm lấy đi bụi bẩn. Tuy nhiên còn lượng dầu nhờn và độ pH trên da thì vẫn còn. Chúng vẫn có thể là nguyên nhân gây mụn. Do đó, hãy sử dụng nước hoa hồng thoa đều và mát – xa toàn bộ mặt để da được thư giãn và cân bằng.

Tẩy da chết

Đây là bước quan trọng nhưng chưa thật sự được nhiều người chú trọng vì nghĩ rằng chỉ cần rửa mặt là đủ. Thực tế, các tế bào chết nếu không được tẩy rửa thì không thể sạch hoàn toàn được. Vì vậy, hãy thực hiện thật kỹ và đều đặn bước tẩy da chết này nhé!

Sử dụng các loại kem trị mụn uy tín

Sau khi tiến hành xong 4 bước trên, bạn nên thoa thêm một lớp kem trị mụn Azacné lên bề mặt da. Để làm lành vết thương và trị các loại mụn khác, kể cả làm trị mụn dưới da. Thành phần chính có trong Azacné là neem (cây sầu đâu, xoan Ấn Độ), lô hội, sài đất, ba chạc… tất cả đều là thảo dược thiên nhiên nên an toàn cho người sử dụng.

 Linh Anh


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx