Danh sách câu hỏi của bệnh nhân về benh trung ca, sạch mụn da, trị trứng cá, mun trung ca
Hỏi đáp
Chào chuyên gia, cháu có thắc mắc muốn được giải đáp đó là: Lột mụn cám nhiều có làm to lỗ chân lông không ạ? Cháu năm nay 21 tuổi, từ lúc dậy thì đến giờ bị rất nhiều mụn cám ở mũi và dưới cằm, làm thế nào cũng không hết được. Bạn cháu có mách dùng miếng dán lột mụn nên cũng đã thử và thấy cải thiện. Nhưng cháu có nghe nói nếu lột nhiều thì lỗ chân lông sẽ bị to ra, lâu dần sẽ rất xấu nên cũng sợ. Rất mong được chuyên gia giải đáp. – (Diệu Nhi, Lâm Đồng). (11:38 - 30-01-2020)
Chào chuyên gia. Cháu thắc mắc là dùng máy hút mụn ẩn dưới da có hiệu quả không ạ? Cháu năm nay 17 tuổi, bị rất nhiều mụn ẩn dưới da. Cháu tham gia một nhóm làm đẹp trên mạng thì thấy nhiều người nói: Máy hút mụn giúp lấy sạch nhân mụn ẩn từ sâu bên trong. Thấy nhiều người khen tốt nhưng cũng có người chê là không hiệu quả lắm, nên cháu không biết thực hư như thế nào. Chuyên gia có thể tư vấn giúp cháu là nên dùng máy hút mụn để lấy nhân mụn ẩn không ạ? Cháu xin cảm ơn chuyên gia – (Linh Đan, Chương Mỹ, Hà Nội). (09:17 - 16-01-2020)
Chào chuyên gia. Em đang thắc mắc là bị mụn bọc có mủ ở mặt thì nên nặn hay không ạ? Dạo gần đây, trên mặt xuất hiện nhiều mụn bọc có mủ khiến em rất khó chịu và đau nhức. Bạn em bảo không nên nặn mụn bọc có mủ vì rất nguy hiểm và dễ gây nhiễm trùng. Vậy em nên làm gì bây giờ ạ? Rất mong chuyên gia giải đáp giúp em! Xin cảm ơn – (Thu Trang, Bắc Ninh). (08:53 - 16-01-2020)
Chào chuyên gia. Cháu có thắc mắc là: Có nên điều trị mụn tại nhà bằng rượu thuốc không? Cháu năm nay 23 tuổi, bị rất nhiều mụn trứng cá trên mặt. Cháu thấy rất chán nản vì đã áp dụng nhiều phương pháp trị mụn rồi mà không hiệu quả. Cháu thấy mấy đứa bạn nói bôi rượu thuốc trị mụn rất hiệu quả. Nhưng đây là lần đầu tiên cháu nghe thấy phương pháp này, không biết thực hư thế nào? Mong chuyên gia giải đáp giúp cháu ạ. Cháu cảm ơn. – (Mai Chi, Nam Định). (17:47 - 08-01-2020)
Chào chuyên gia. Chẳng hiểu sao 2 tháng nay trên mặt em nổi nhiều mụn bọc sưng to nhưng lại không thấy nhân, nên không thể nào loại bỏ chúng. Bạn em mách nhiều loại thuốc trị mụn nhưng em sử dụng lâu dài mà cũng không thấy hiệu quả. Giờ thì mụn vẫn cứ lên nhiều mà em không biết phải làm sao. Mong chuyên gia tư vấn giúp em cách cải thiện hiệu quả ạ. – (Linh Chi, Hải Dương). (10:44 - 02-01-2020)
QUẢNG CÁO