Danh sách câu hỏi của bệnh nhân về benh trung ca, sạch mụn da, trị trứng cá, mun trung ca
Hỏi đáp
Chào chuyên gia. Cháu muốn hỏi là: Có thể trị thâm mụn cấp tốc sau 1 đêm không ạ? Cháu năm nay 16 tuổi, trên mặt xuất hiện rất nhiều mụn và vết thâm. Điều này khiến cháu mất tự tin khi ra ngoài. Cháu lên mạng tìm hiểu cách chữa thâm thì thấy nhiều trang quảng cáo khá nhiều công thức với các nguyên liệu tự nhiên giúp trị thâm mụn sau 1 đêm. Vậy những công thức này thực sự có tác dụng hay không ạ? Mong chuyên gia giải đáp! Cháu cảm ơn! – (An Chi, Bắc Ninh). (18:48 - 01-04-2020)
Chào chuyên gia. Cháu năm nay 21 tuổi, đang bị nhiều mụn cám, đặc biệt là ở trán và mũi. Qua tìm hiểu trên mạng, cháu được biết, hiện nay, có thể hút mụn cám tại nhà bằng trứng gà luộc hoặc dùng máy hút. Chuyên gia cho cháu hỏi, giữa 2 cách này thì phương pháp nào an toàn và hiệu quả hơn ạ? Cháu cảm ơn ạ - (Linh Ngọc, Bắc Ninh). (15:36 - 26-03-2020)
Chào chuyên gia. Em muốn hỏi là bị mụn trứng cá có lây không ạ? Năm nay em 22 tuổi. Chẳng hiểu sao dạo này mặt em tự nhiên nổi nhiều mụn bọc, mụn mủ. Em khá ngạc nhiên vì bình thường em cũng không ăn đồ cay nóng hay thức khuya, hàng ngày vẫn dùng sữa rửa mặt 2 lần. Liệu có phải em bị lây không, vì bạn cùng phòng với em bị mụn trứng cá khá nặng? Nhờ chuyên gia tư vấn giúp em. Em cảm ơn – (Mai Phương, Hà Nam). (10:29 - 19-03-2020)
Chào chuyên gia. Cháu muốn hỏi là: Bị mụn ẩn có nên nặn không ạ? Dạo gần đây cháu bị rất nhiều mụn ẩn ở trán và cằm. Những đốm mụn mọc chi chít khiến da của cháu lúc nào cũng sần sùi, nhất là khi trang điểm. Cháu chỉ muốn nặn mụn để nhanh chóng loại bỏ chúng, nhưng lại sợ để lại sẹo, thâm. Rất mong chuyên gia giải đáp giúp cháu thắc mắc trên và tư vấn xem có phương pháp nào để loại bỏ mụn ẩn hiệu quả hơn không ạ - (Thu Thảo, Nha Trang, Khánh Hòa). (08:37 - 05-03-2020)
QUẢNG CÁO
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx