Danh sách câu hỏi của bệnh nhân về benh trung ca, sạch mụn da, trị trứng cá, mun trung ca
Hỏi đáp
Em bị mụn viêm đi khám bác sĩ ke đơn cho e sử dụng derma forte bôi toàn mặt nhưng sau khi dùng vùng da Ko có mụn xuất hiện tình trạng khô da, bong da và nóng rát. Em có nên tiếp tục sử dụng sản phẩm Ko? Nêu có nên dùng ntn ạ? (21:44 - 23-03-2019)
Nguyễn Văn Thành (Nguyễn Văn Thành)
Chào bác sĩ. Hiên nay tình trạng mụn của tôi là bị mọc mụn nhiều ở hai lên má và hai bên mai đầu . Bị đc hơn naem nay rồi trị mãi k khỏi . Tôi cảm tháy như theo một chu kì vậy , đầu tiên là mọc ở hai bên mai sau đo là mọc ở cằm và má . Đc một thời gian đỡ song lại bị lại nhie thế hoen một năm nay rồi vậy bác sí cho tôi hỏi nguyên nhân là h ạ (23:09 - 22-02-2019)
Chào bác sĩ, cháu muốn hỏi bác sĩ một vấn đề như sau. Cháu năm nay 17 tuổi, trước cháu chỉ bị xuất hiện vài nốt mụn nhỏ rồi hết, nhưng mấy hôm nay đột nhiên cháu thấy một vùng da cháu bị đỏ, tấy, đau và sau đó xuất hiện một vài nốt mụn khá to, có bọc mủ bên trong. Đến nay đã gần một tuần, mấy nốt mụn đó vẫn còn và cháu nghe nói nếu muốn nhanh khỏi thì cần phải nặn được nhân nốt mụn này ra mới được. Vậy cháu muốn hỏi bác sĩ, trường hợp của cháu có nên nặn mụn không? Và sau khi nặn mụn bọc nên làm gì? Cháu cảm ơn bác sĩ. (15:00 - 31-08-2018)
Chào bác sĩ, tôi muốn hỏi bác sĩ về con gái tôi năm nay 16 tuổi, cháu có rất nhiều mụn trứng cá ở lưng. Mặc dù cháu đã vệ sinh thân thể rất sạch sẽ nhưng mụn vẫn rất nhiều và để lại vết thâm nhiều trên lưng. Cháu có vẻ rất lo lắng và tôi cũng không biết phải làm sao để giúp cháu. Và tôi cũng muốn hỏi việc nổi nhiều mụn trứng cá ở lưng có phải là dấu hiệu cảnh báo của bệnh lý nào khác không? Cách điều trị như thế nào? (11:45 - 19-08-2018)
Chào bác sĩ, cháu 24 tuổi, cháu không bị mụn trứng cá to nhưng lại rất nhiều mụn đầu đen, càng ngày càng nhiều, trước cháu hay lột mụn nhưng thấy càng lột thì nó càng xuất hiện nhiều hơn. Giờ cháu thấy da mình sờ cứ sần sần, gai gai mà lỗ chân lông thì ngày càng to trông không được mịn màng. Cháu nghe nói nếu làm se khít lỗ chân lông thì mụn đầu đen cũng hết. Vậy cháu cần làm gì để khắc phục tình trạng lỗ chân lông to mà cháu đang gặp phải ạ? Cháu cảm ơn bác sĩ (11:33 - 19-08-2018)
QUẢNG CÁO