Mụn trứng cá và cách điều trị mụn trứng cá dạng viêm

Mụn trứng cá và cách điều trị mụn trứng cá dạng viêm

Con gái tôi 20 tuổi, cháu bị mụn trứng cá bọc, màu trắng, xuất hiện mủ bên trong. Tôi đã nhiều lần cho cháu đi hút mụn nhưng càng chữa thì càng thấy mụn dày hơn. Tôi nghe nói có kem trị mụn Azacné điều trị hiệu quả mụn trứng cá. Xin hỏi, con gái tôi có sử dụng được Azacné không? Thời gian tới con gái tôi có nên đi hút mụn tiếp không? (Hồng Linh – Quảng Ninh).

Theo như chia sẻ thì con gái bạn bị trứng cá bọc, đây là mụn trứng cá dạng viêm. Bệnh này thường gặp ở lứa tuổi 18-25. Và con gái bạn đang 20 tuổi, tức là đúng vào độ tuổi dễ mọc mụn trứng cá. Trong trường hợp này, để hạn chế sự phát triển mạnh của mụn, con gái bạn cần có chế độ chăm sóc, làm sạch da hợp lý. Đồng thời từ bỏ các thói quen xấu như thức khuya, ăn đồ cay nóng và nặn mụn. Còn việc bạn cho con gái đi hút mụn, về nguyên tắc thì đây là phương pháp trị mụn đúng. Hút mụn giúp lấy nhân mụn ra ngoài, giải thoát sự bí tắc lỗ chân lông. Tuy nhiên, sẽ là phản tác dụng khi hút mụn bằng các dụng cụ mất vệ sinh, hút khi mụn còn quá non. Việc làm này sẽ làm mụn nặng hơn và khó điều trị hơn. Do đó, tôi khuyên bạn không nên tiếp tục cho con gái đi hút mụn, mà hãy điều trị bằng kem bôi để nhân mụn tự động đẩy ra ngoài. Một trong những loại kem trị mụn nổi bật hiện nay là Azacné mà bạn có hỏi.

Đây là sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, với thành phần chính là neem (cây sầu đâu, xoan Ấn Độ), kết hợp cùng nhiều dược liệu khác giúp chống viêm, kháng khuẩn, điều trị các loại mụn như: mụn trứng cá bọc, mụn đầu trắng, đầu đen… Bởi vậy, con gái bạn có thể dùng kem Azacné để chữa mụn trứng cá bọc mà không phải lo lắng về tác dụng phụ.

 


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Đánh giá:
Bình chọn: 0/5 - 0 lượt bình chọn

 • avatar
  Hường Gửi lúc 19:27 - 28/03/16
  em tên là Hường(21 tuổi).Da mặt của e nổi nhiều mụn mũ to, sưng đỏ và đau.Em đã sử dụng nhiều loại mỹ phẩm nhưng vẫn không khỏi ngược lại còn nổi nhiều hơn.Em xem quảng cáo và thấy sản phẩm này, em có cơ địa không tốt, bác sĩ cho em hỏi em có nên dùng sản phẩm azacne này không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Kem Azacné có thành phần từ thảo dược thiên nhiên nên rất an toàn bạn nhé, kể cả với da nhạy cảm. Vì vậy, bạn yên tâm sử dụng nhé. Ngoài ra, bạn có thể inbox www.facebook.com/Azacne.AE/?fref=ts" rel="nofollow">https://www.facebook.com/Azacne.AE/?fref=ts để được tư vấn thêm!
QUẢNG CÁO