Danh sách câu hỏi của bệnh nhân về benh trung ca, sạch mụn da, trị trứng cá, mun trung ca
Hỏi đáp
Chào chuyên gia. Cháu muốn hỏi là: Trị mụn bằng thuốc tránh thai có thực sự hiệu quả không ạ? Cháu bị mụn trứng cá từ khi dậy thì đến nay, da mặt lúc nào cũng xuất hiện nhiều mụn và vết thâm. Điều đó khiến cháu vô cùng tự ti mỗi khi đi ra ngoài hay giao tiếp với bạn bè. Cháu nghe bạn bè có mách uống thuốc tránh thai để trị mụn nên cũng định dùng thử nhưng vẫn còn phân vân. Xin chuyên gia giải đáp giúp cháu, dùng thuốc tránh thai điều trị mụn có thực sự hiệu quả không? Có ảnh hưởng đến khả năng làm mẹ không ạ? Cháu cảm ơn ạ - (Mai Anh, Việt trì, Phú Thọ). (10:11 - 27-02-2020)
Chào chuyên gia. Cháu năm nay 19 tuổi, dạo gần đây bị rất nhiều mụn trứng cá trên mặt. Cháu lên mạng tìm hiểu thì thấy nhiều người hướng dẫn cách trị mụn bằng nha đam tươi. Xin chuyên gia cho biết, trị mụn bằng nha đam tươi có hiệu quả không ạ? Cháu muốn thực hiện phương pháp này thì nên áp dụng như thế nào để đảm bảo an toàn? Rất mong được chuyên gia giải đáp ạ. Cháu cảm ơn – (Hồng Ngọc, Quảng Xương, Thanh Hóa). (10:31 - 19-02-2020)
Chào chuyên gia, cháu có thắc mắc muốn được giải đáp đó là: Lột mụn cám nhiều có làm to lỗ chân lông không ạ? Cháu năm nay 21 tuổi, từ lúc dậy thì đến giờ bị rất nhiều mụn cám ở mũi và dưới cằm, làm thế nào cũng không hết được. Bạn cháu có mách dùng miếng dán lột mụn nên cũng đã thử và thấy cải thiện. Nhưng cháu có nghe nói nếu lột nhiều thì lỗ chân lông sẽ bị to ra, lâu dần sẽ rất xấu nên cũng sợ. Rất mong được chuyên gia giải đáp. – (Diệu Nhi, Lâm Đồng). (11:38 - 30-01-2020)
Chào chuyên gia. Cháu thắc mắc là dùng máy hút mụn ẩn dưới da có hiệu quả không ạ? Cháu năm nay 17 tuổi, bị rất nhiều mụn ẩn dưới da. Cháu tham gia một nhóm làm đẹp trên mạng thì thấy nhiều người nói: Máy hút mụn giúp lấy sạch nhân mụn ẩn từ sâu bên trong. Thấy nhiều người khen tốt nhưng cũng có người chê là không hiệu quả lắm, nên cháu không biết thực hư như thế nào. Chuyên gia có thể tư vấn giúp cháu là nên dùng máy hút mụn để lấy nhân mụn ẩn không ạ? Cháu xin cảm ơn chuyên gia – (Linh Đan, Chương Mỹ, Hà Nội). (09:17 - 16-01-2020)
Chào chuyên gia. Em đang thắc mắc là bị mụn bọc có mủ ở mặt thì nên nặn hay không ạ? Dạo gần đây, trên mặt xuất hiện nhiều mụn bọc có mủ khiến em rất khó chịu và đau nhức. Bạn em bảo không nên nặn mụn bọc có mủ vì rất nguy hiểm và dễ gây nhiễm trùng. Vậy em nên làm gì bây giờ ạ? Rất mong chuyên gia giải đáp giúp em! Xin cảm ơn – (Thu Trang, Bắc Ninh). (08:53 - 16-01-2020)
QUẢNG CÁO
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx