Danh sách câu hỏi của bệnh nhân về benh trung ca, sạch mụn da, trị trứng cá, mun trung ca
Hỏi đáp
Thưa chuyên gia, sản phẩm Azacné có thực sự hỗ trợ điều trị mụn trứng cá không? Tôi bị mụn trứng cá ở mặt nhiều năm nay, dù đã tìm đủ mọi cách để trị mụn nhưng vẫn không có tiến triển gì. Gần đây chị đồng nghiệp làm cùng cơ quan có giới thiệu sản phẩm Azacné và liên tục nhắc tôi nên dùng. Xin chuyên gia chia sẻ rõ hơn giúp tôi công dụng của sản phẩm này. Tôi xin cảm ơn! – (Mỹ Linh, Quảng Bình) (10:36 - 02-01-2020)
Chào chuyên gia. Tôi năm nay 26 tuổi, bị mụn trứng cá đã từ rất lâu rồi. Gần đây, tôi tìm hiểu và thấy rằng, lăn kim giúp điều trị mụn trứng cá nên có ý định áp dụng phương pháp này. Tuy nhiên, tôi vẫn hơi lo lắng, phân vân, không biết có nên trị mụn trứng cá bằng cách lăn kim hay không? Xin chuyên gia tư vấn giúp tôi. Chân thành cảm ơn chuyên gia! - (Minh Tâm, Hải Dương). (11:46 - 26-12-2019)
Chào chuyên gia. Trước đây em bị rất nhiều mụn trứng cá. Sau khi điều trị đủ cách mới thấy tình trạng mụn giảm bớt đi, tưởng làn da sẽ mịn màng trở lại, nào ngờ những vết thâm sau mụn lại xuất hiện. Mỗi lần nhìn vào gương, em thấy rất buồn và tự ti. Em có tham khảo các cách chữa thâm do mụn và thấy đề cập tới chế độ dinh dưỡng rất quan trọng trong việc cải thiện tình trạng này. Mong chuyên gia tư vấn giúp em chế độ dinh dưỡng khi bị thâm mụn ạ? Em xin cảm ơn - (Phương Trang, Tp. Hồ Chí Minh). (10:43 - 19-12-2019)
Chào chuyên gia. Em có thắc mắc là: Bị mụn mủ trắng có nên nặn không ạ? Không hiểu sao dạo này mặt của em nổi rất nhiều mụn mủ trắng gây mất thẩm mỹ, ngứa ngáy, khó chịu. Em chỉ muốn nặn mụn để nhanh chóng loại bỏ chúng, nhưng bạn của em lại bảo là không nên vì có thể để lại sẹo. Rất mong chuyên gia giải đáp giúp em thắc mắc trên và tư vấn xem có phương pháp nào để loại bỏ mụn mủ trắng hiệu quả không? Xin cảm ơn chuyên gia! (Vân Anh, Bắc Giang). (16:50 - 12-12-2019)
Chào chuyên gia. Em có thắc mắc là: Bị mụn mủ trắng có nên nặn không ạ? Không hiểu sao dạo này mặt của em nổi rất nhiều mụn mủ trắng gây mất thẩm mỹ, ngứa ngáy, khó chịu. Em chỉ muốn nặn mụn để nhanh chóng loại bỏ chúng, nhưng bạn của em lại bảo là không nên vì có thể để lại sẹo. Rất mong chuyên gia giải đáp giúp em thắc mắc trên và tư vấn xem có phương pháp nào để loại bỏ mụn mủ trắng hiệu quả không? Xin cảm ơn chuyên gia! (Vân Anh, Bắc Giang). (16:42 - 12-12-2019)
QUẢNG CÁO