Danh sách câu hỏi của bệnh nhân về benh trung ca, sạch mụn da, trị trứng cá, mun trung ca
Hỏi đáp
Em vừa mới đốt mụn cóc ở tay bằng laser nhưng sau khi đốt xong em thấy chảy máu nhiều ở vùng đốt, em cx đã thay băng vài lần rồi nhưng khi tháo băng ra thay băng khác thì chỗ đốt vẫn chảy máu ra nhiều ạ, giờ em phải làm sao ạ ? (20:16 - 03-07-2019)
Em bị mụn viêm đi khám bác sĩ ke đơn cho e sử dụng derma forte bôi toàn mặt nhưng sau khi dùng vùng da Ko có mụn xuất hiện tình trạng khô da, bong da và nóng rát. Em có nên tiếp tục sử dụng sản phẩm Ko? Nêu có nên dùng ntn ạ? (21:44 - 23-03-2019)
Chào bác sĩ, cháu muốn hỏi bác sĩ một vấn đề như sau. Cháu năm nay 17 tuổi, trước cháu chỉ bị xuất hiện vài nốt mụn nhỏ rồi hết, nhưng mấy hôm nay đột nhiên cháu thấy một vùng da cháu bị đỏ, tấy, đau và sau đó xuất hiện một vài nốt mụn khá to, có bọc mủ bên trong. Đến nay đã gần một tuần, mấy nốt mụn đó vẫn còn và cháu nghe nói nếu muốn nhanh khỏi thì cần phải nặn được nhân nốt mụn này ra mới được. Vậy cháu muốn hỏi bác sĩ, trường hợp của cháu có nên nặn mụn không? Và sau khi nặn mụn bọc nên làm gì? Cháu cảm ơn bác sĩ. (15:00 - 31-08-2018)
Chào bác sĩ, tôi muốn hỏi bác sĩ về con gái tôi năm nay 16 tuổi, cháu có rất nhiều mụn trứng cá ở lưng. Mặc dù cháu đã vệ sinh thân thể rất sạch sẽ nhưng mụn vẫn rất nhiều và để lại vết thâm nhiều trên lưng. Cháu có vẻ rất lo lắng và tôi cũng không biết phải làm sao để giúp cháu. Và tôi cũng muốn hỏi việc nổi nhiều mụn trứng cá ở lưng có phải là dấu hiệu cảnh báo của bệnh lý nào khác không? Cách điều trị như thế nào? (11:45 - 19-08-2018)
QUẢNG CÁO