Danh sách câu hỏi của bệnh nhân về benh trung ca, sạch mụn da, trị trứng cá, mun trung ca
Hỏi đáp
Chào bác sĩ, cháu 24 tuổi, cháu không bị mụn trứng cá to nhưng lại rất nhiều mụn đầu đen, càng ngày càng nhiều, trước cháu hay lột mụn nhưng thấy càng lột thì nó càng xuất hiện nhiều hơn. Giờ cháu thấy da mình sờ cứ sần sần, gai gai mà lỗ chân lông thì ngày càng to trông không được mịn màng. Cháu nghe nói nếu làm se khít lỗ chân lông thì mụn đầu đen cũng hết. Vậy cháu cần làm gì để khắc phục tình trạng lỗ chân lông to mà cháu đang gặp phải ạ? Cháu cảm ơn bác sĩ (11:33 - 19-08-2018)
Chào bác sĩ, em muốn hỏi bác sĩ vấn đề sau, em năm nay 19 tuổi, trước đây em không bị mụn trứng cá nhưng gần đây, đột nhiên trên trán em xuất hiện nhiều nốt mụn to có mủ màu trắng, vàng bên trong, xung quanh nốt mụn ấy sưng tấy và rất đau. Nó mọc rải rác nhưng nốt nào cũng có mủ bên trong. Em tìm hiểu được biết đó là loại mụn mủ. Vậy bác sĩ cho em hỏi cách trị loại mụn này và trị mụn này có khó không ạ? (12:34 - 04-08-2018)
Chào bác sĩ, cháu vừa bước qua kỳ thi đại học cẳng thẳng, trong thời gian đó, mặt cháu bắt đầu xuất hiện rất nhiều mụn. Nhưng do trong thời gian ôn thi nên cháu không có thời gian điều trị. Những tưởng sau khi thi xong, ngủ đủ, ăn uống đầy đủ mụn sẽ hết nhưng không ngờ, mụn vẫn phát triển và ngày càng nặng hơn. Cháu không dám ra ngoài gặp gỡ ai cả. Ngày nào cũng ở trong nhà mà tình trạng mụn vẫn không giảm. Bác sĩ chỉ giùm cháu cách khắc phục với ạ? Cháu đang rất lo lắng. Cháu cảm ơn bác sĩ (15:48 - 20-07-2018)
QUẢNG CÁO