Danh sách câu hỏi của bệnh nhân về benh trung ca, sạch mụn da, trị trứng cá, mun trung ca
Hỏi đáp
Chào chuyên gia. Em có thắc mắc là: Bị mụn mủ trắng có nên nặn không ạ? Không hiểu sao dạo này mặt của em nổi rất nhiều mụn mủ trắng gây mất thẩm mỹ, ngứa ngáy, khó chịu. Em chỉ muốn nặn mụn để nhanh chóng loại bỏ chúng, nhưng bạn của em lại bảo là không nên vì có thể để lại sẹo. Rất mong chuyên gia giải đáp giúp em thắc mắc trên và tư vấn xem có phương pháp nào để loại bỏ mụn mủ trắng hiệu quả không? - (Vân Anh, Bắc Giang) (09:02 - 12-12-2019)
Chào chuyên gia. Em có thắc mắc là: Bị mụn mủ trắng có nên nặn không ạ? Không hiểu sao dạo này mặt của em nổi rất nhiều mụn mủ trắng gây mất thẩm mỹ, ngứa ngáy, khó chịu. Em chỉ muốn nặn mụn để nhanh chóng loại bỏ chúng, nhưng bạn của em lại bảo là không nên vì có thể để lại sẹo. Rất mong chuyên gia giải đáp giúp em thắc mắc trên và tư vấn xem có phương pháp nào để loại bỏ mụn mủ trắng hiệu quả không? Xin cảm ơn chuyên gia! (Vân Anh, Bắc Giang). (08:42 - 12-12-2019)
Chào chuyên gia, tôi năm nay 24 tuổi, bị mụn trứng cá đã gần 1 năm nay. Ngày trước chỉ xuất hiện một vài nốt trên mặt nhưng gần đây lại nổi rất nhiều mụn trứng cá ở cằm, trán và 2 bên má. Tôi được bạn bè giới thiệu về kem trị mụn Azacné. Xin hỏi kem trị mụn Azacné này có tốt không, giá bao nhiêu và tôi nên mua ở đâu để được hàng chính hãng ạ? Xin cảm ơn chuyên gia. (Vân Anh, Đà Nẵng). (16:54 - 27-11-2019)
QUẢNG CÁO