Hỏi đáp
Chào chuyên gia. Cháu muốn hỏi là: Bị mụn ẩn có nên nặn không ạ? Dạo gần đây cháu bị rất nhiều mụn ẩn ở trán và cằm. Những đốm mụn mọc chi chít khiến da của cháu lúc nào cũng sần sùi, nhất là khi trang điểm. Cháu chỉ muốn nặn mụn để nhanh chóng loại bỏ chúng, nhưng lại sợ để lại sẹo, thâm. Rất mong chuyên gia giải đáp giúp cháu thắc mắc trên và tư vấn xem có phương pháp nào để loại bỏ mụn ẩn hiệu quả hơn không ạ - (Thu Thảo, Nha Trang, Khánh Hòa). (08:37 - 05-03-2020)
Chào chuyên gia. Cháu muốn hỏi là: Trị mụn bằng thuốc tránh thai có thực sự hiệu quả không ạ? Cháu bị mụn trứng cá từ khi dậy thì đến nay, da mặt lúc nào cũng xuất hiện nhiều mụn và vết thâm. Điều đó khiến cháu vô cùng tự ti mỗi khi đi ra ngoài hay giao tiếp với bạn bè. Cháu nghe bạn bè có mách uống thuốc tránh thai để trị mụn nên cũng định dùng thử nhưng vẫn còn phân vân. Xin chuyên gia giải đáp giúp cháu, dùng thuốc tránh thai điều trị mụn có thực sự hiệu quả không? Có ảnh hưởng đến khả năng làm mẹ không ạ? Cháu cảm ơn ạ - (Mai Anh, Việt trì, Phú Thọ). (10:11 - 27-02-2020)
Chào chuyên gia. Cháu năm nay 19 tuổi, dạo gần đây bị rất nhiều mụn trứng cá trên mặt. Cháu lên mạng tìm hiểu thì thấy nhiều người hướng dẫn cách trị mụn bằng nha đam tươi. Xin chuyên gia cho biết, trị mụn bằng nha đam tươi có hiệu quả không ạ? Cháu muốn thực hiện phương pháp này thì nên áp dụng như thế nào để đảm bảo an toàn? Rất mong được chuyên gia giải đáp ạ. Cháu cảm ơn – (Hồng Ngọc, Quảng Xương, Thanh Hóa). (10:31 - 19-02-2020)
Chào chuyên gia, cháu có thắc mắc muốn được giải đáp đó là: Lột mụn cám nhiều có làm to lỗ chân lông không ạ? Cháu năm nay 21 tuổi, từ lúc dậy thì đến giờ bị rất nhiều mụn cám ở mũi và dưới cằm, làm thế nào cũng không hết được. Bạn cháu có mách dùng miếng dán lột mụn nên cũng đã thử và thấy cải thiện. Nhưng cháu có nghe nói nếu lột nhiều thì lỗ chân lông sẽ bị to ra, lâu dần sẽ rất xấu nên cũng sợ. Rất mong được chuyên gia giải đáp. – (Diệu Nhi, Lâm Đồng). (11:38 - 30-01-2020)
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx