Danh sách câu hỏi của bệnh nhân về benh trung ca, sạch mụn da, trị trứng cá, mun trung ca
Hỏi đáp
Chào bác sĩ, cháu năm nay 17 tuổi, gần đây cháu thấy da cháu xuất hiện rất nhiều dầu đặc biệt là vùng trán và cạnh 2 bên mũi, cằm. Và cũng tại những vị trí đó cháu bị mọc rất nhiều mụn trứng, các nốt tuy không quá to nhưng nổi nhiều, chưa có mủ bên trong. Gần đây cháu đã vệ sinh sạch sẽ mặt vào buổi sáng và tối nhưng chỉ được một vài tiếng là da lại bị nhờn rất khó chịu. Cháu muốn hỏi bác sĩ cách điều trị mụn trứng cá do da dầu có khó không ạ? Cháu nên điều trị như thế nào? (15:31 - 16-06-2018)
Chào bác sĩ, bác sĩ cho cháu hỏi, cháu năm nay 17 tuổi, cháu gần đây xuất hiện nhiều mụn trứng cá, dù đã rửa mặt sạch sẽ hàng ngày mà vẫn không hết. Cháu được một người bạn mách nên sử dụng thêm dầu cá vì nó sẽ giúp giảm tình trạng mụn trứng cá mà cháu đang gặp phải. Cháu không biết có đúng không, mong bác sĩ giải đáp giúp cháu. Cháu cảm ơn! (11:44 - 11-06-2018)
Cháu chào bác sĩ, cháu năm nay 17 tuổi, cháu bị mụn trứng cá đã gần 1 năm nay, nhưng trước đây chỉ xuất hiện một vài nốt trên mặt. Thế nhưng, vài tuần gần đây, mụn bắt đầu xuất hiện nhiều hơn, gần kín hết cả mặt của cháu và các nốt mụn cũng to hơn trước rất nhiều, làm cháu thấy rất xấu hổ. Cháu nghe nói, nếu cháu ăn chay thì mụn sẽ không mọc nên nữa. Như vậy có đúng không ạ? Bác sĩ có thể chỉ cho cháu cách trị mụn với ạ? Cháu cảm ơn bác sĩ. (11:52 - 05-05-2018)
QUẢNG CÁO