Danh sách câu hỏi của bệnh nhân về benh trung ca, sạch mụn da, trị trứng cá, mun trung ca
Hỏi đáp
Chào bác sĩ, bác sĩ cho cháu hỏi, cháu năm nay 17 tuổi, cháu gần đây xuất hiện nhiều mụn trứng cá, dù đã rửa mặt sạch sẽ hàng ngày mà vẫn không hết. Cháu được một người bạn mách nên sử dụng thêm dầu cá vì nó sẽ giúp giảm tình trạng mụn trứng cá mà cháu đang gặp phải. Cháu không biết có đúng không, mong bác sĩ giải đáp giúp cháu. Cháu cảm ơn! (11:44 - 11-06-2018)
Chào bác sĩ, cháu năm nay 19 tuổi, cháu bị mụn trứng cá cách đây vài năm. Cháu thường hay nặn mụn nhưng chỉ nặn khi nốt mụn đỡ sưng, đỡ viêm rồi. Sau đó cháu bôi ngay nghệ tươi để đỡ bị sẹo và vết thâm. Thế nhưng, không hiểu sao các nốt mụn đó sau vẫn để lại vết thâm trên mặt, cháu rất chăm chỉ bôi nghệ vậy mà cũng không đỡ. Bác sĩ có thể giải thích cho cháu vì sao và làm cách nào để khắc phục vết thâm do mụn trứng cá được không ạ? Cháu cảm ơn bác sĩ. (00:56 - 03-06-2018)
Cháu chào bác sĩ, cháu năm nay 15 tuổi, gần đây cháu bị mụn trứng cá ở trên mặt, tuy không nhiều nhưng các nốt rất to, khi mụn bớt sưng cháu có nặn cho mụn nhanh khỏi, tuy nhiên, có 1 vài nốt đã khỏi nhưng nó lại có sẹo thâm mãi mà không hết. Nếu các nốt mụn trứng cá mà để lại vết thâm như vậy thì rất xấu. Bác sĩ có cách nào giúp cháu với ạ? (13:20 - 26-05-2018)
Cháu chào bác sĩ, cháu năm nay 15 tuổi mà mặt cháu có nhiều mụn lắm, cả mụn mủ và mụn đầu đen, các nốt tuy không quá to nhưng nhiều, do thói quen hay soi gương nên mỗi khi cháu nhìn thấy là cháu lại muốn nặn. Cháu nghe nói nặn mụn nhiều sẽ bị sẹo rỗ vậy cháu muốn hỏi làm cách nào để không bị sẹo khi nặn mụn ạ? Cháu cảm ơn bác sĩ. (10:13 - 19-05-2018)
QUẢNG CÁO