Danh sách câu hỏi của bệnh nhân về benh trung ca, sạch mụn da, trị trứng cá, mun trung ca
Hỏi đáp
Chào bác sĩ. Thưa bác sĩ cho cháu hỏi rằng, hôm nay cháu đã đi đốt mụn cóc ở lòng bàn tay bằng laser tại BV Da Liễu TPHCM, khi đốt xong cháu thấy nó có một cái lỗ trên tay vậy cháu cần sức thuốc gì để cho da lành lại không? cũng như ăn uống có cần kiêng gì không? Bác sĩ ở có nói mỗi ngày phải thay băng vậy cháu phải làm gì để chăm sóc da để không bị nhiễm trùng?? (10:28 - 31-05-2015)
Chào bác sĩ. Hiện em đang mang thai tháng đầu tiên, mụn nổi rất nhiều. Trước đây em hay dùng hồ nước (trong da liễu) để bôi lên mụn và thấy rất hiệu quả. Nhưng nay mang thai nên không biết hồ nước có ảnh hưởng gì đến thai nhi trong bụng không. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sĩ. (10:28 - 31-05-2015)
Chào bác sĩ, thời gian gần đây mặt em nổi lên 3 vết sưng. Đầu tiên nó sưng lên rồi thâm đen lại và xẹp xuống để lại 1 đốm đen. Em tưởng mụn đã xẹp nên dùng dụng cụ lấy ra nhưng nó không có nhân, đụng vào thì lại sưng mà cứng lên, 1 ngày sau xẹp lại, vẫn đen thui. Xin hỏi bác sĩ có phải mụn không và làm sao cho hết ạ ! trước đây em cũng bị mụn nhưng chưa bị như vậy bao giờ, nhờ bác sĩ giúp em. Em cám ơn ! (10:28 - 31-05-2015)
Xin chào bác sĩ trước đây em bị mụn trứng cá nhẹ, đã bôi thuốc hitteen và thấy có hiệu quả . sau một thời gian mụn giảm. Giờ lại bị lại, mụn cũng nhẹ thôi nhưng em bôi thuốc như cũ và thậm chí uống cả erythromycin nhưng không giảm mà còn nhiều lên. Nốt mụn thường là mụn nhỏ nhưng không sưng, có vẻ như chìm dưới da. đôi lúc có cái mụn tấy lên. Xin bác sĩ tư vấn giúp em. (10:28 - 31-05-2015)
QUẢNG CÁO